วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

แมนซิตี้ฟัดกลัดบัคที่บูดาเปสต์


ยูฟ่า คอนเฟิร์มแล้ว ให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตะเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เลกแรก กับ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ที่กรุงบูดาเปสต์ ตามวันและเวลาเดิม

     สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) แถลงการณ์ยืนยัน เมื่อวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาว่า เกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค มีคิวดวลกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ ถูกโยกไปแข่งขันกันที่สนามกลางในกรุงบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี แทน

     กำหนดการเดิม กลัดบัค จะได้เล่นนัดแรกที่รังเหย้าตัวเองอย่าง โบรุสเซีย-พาร์ค แต่เนื่องจากรัฐบาลเยอรมันมีกฎไม่เปิดรับเที่ยวบินจากประเทศอังกฤษ จนถึงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ และคาดว่าน่าจะมีการขยายเวลาออกไปอีก เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส "โควิด-19"

     ล่าสุด ยูฟ่า ได้ประกาศโยกเกมดังกล่าวไปเตะที่สนาม ปุสกัส อารีน่า ในเมืองหลวงของประเทศฮังการีเรียบร้อย โดยจะแข่งขันในเวลา 21.00 น. ตามเดิม (ตรงกับเวลา 03.00 น. ของเช้ามึดวันที่ 25 ก.พ. ในประเทศไทย) พร้อมขอบคุณ "สิงห์หนุ่ม", "เรือใบสีฟ้า" รวมไปถึงสหพันธ์ฟุตบอลฮังการี ที่ให้ความร่วมมือกับทาง ยูฟ่า เป็นอย่างดี

     สำหรับเกมเลกสอง แมนฯ ซิตี้ จะกลับไปเตะที่ เอติฮัด สเตเดี้ยม วันอังคารที่ 16 มีนาคม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น