วันพุธที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2564

สูญเสีย!แม่-พี่สาวโรนัลโด้เผยคุณลุงเสียชีวิต


คุณลุงนิรนามของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แข้งซูเปอร์สตาร์ของ ยูเวนตุส เสียชีวิตแบบที่หลายคนคาดไม่ถึง โดยคุณแม่กับพี่สาวของ โรนัลโด้ ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้เอง แต่แข้งคนดังยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ

     คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงคนดังของ ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ได้รับข่าวร้าย หลังจากที่คุณลุงของเขาเสียชีวิตแบบกะทันหัน

     ไม่มีการเปิดเผยว่าคุณลุงของ โรนัลโด้ มีชื่อว่าอะไร รวมถึงเรื่องที่ว่าอะไรเป็นสาเหตุการเสียชีวิตของเขา โดย โดโลเรส มารดาของ โรนัลโด้ เสียใจกับเรื่องนี้มากๆ จนโพสต์ข้อความลง อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์เลยว่า "พี่ชายของฉัน พระผู้เป็นเจ้าท่านอยากให้พี่เดินทางไปยังที่อื่น ท่านอยากให้พี่ไปอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ของเรา ตอนนี้จะมีดาวอีก 1 ดวงที่คอยจับตาดูเรา ขอให้ไปสู่สุขคตินะ"

     ขณะที่ คาเทีย อเวยโร่ พี่สาวของ โรนัลโด้ ก็พิมพ์ว่า "ฉันคาดไม่ถึงเลยว่าจะเจอข่าวแบบนี้ วันนี้หัวใจของฉันแตกสลาย และความทรงจำที่ดีๆ ก็ได้จางหายไป ขอให้ไปสู่สุขคตินะคะคุณลุงที่รัก หนูจะจดจำช่วงเวลาดีๆ ที่เราเคยมีร่วมกันไปตลอด หนูเคยคิดว่าจะได้เจอกับคุณลุงอีกครั้ง, ได้หัวเราะกับคุณลุงอีกครั้ง และได้กอดคุณลุงอีกครั้ง"

     ทั้งนี้ โรนัลโด้ ยังไม่ได้แสดงความคิดเห็นใดๆ ทั้งนั้นกับเรื่องนี้ โดยดาวเตะวัย 36 ปีสนิทสนมกับคุณลุงในระดับหนึ่ง และเคยถ่ายรูปร่วมกันมาแล้ว

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น