วันพุธที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2564

ดอนนารุมม่ายังไม่ต่อสัญญามิลาน


สกายสปอร์ต อิตาเลีย สื่อกีฬาของอิตาลี ระบุ จนถึงตอนนี้ เอซี มิลาน ยังโน้มน้าวใจให้ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ต่อสัญญากับทีมไม่ได้เลย โดย "รอสโซเนรี่" น่าจะไม่ให้ค่าเหนื่อยสูงกว่าที่ยื่นไปให้ ดอนนารุมม่า พิจารณาแล้วด้วย

     เอซี มิลาน สโมสรดังของศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ยังไม่สามารถเกลี้ยกล่อมให้ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ผู้รักษาประตูคนเก่งต่อสัญญากับทีมได้ แม้ว่าจะยื่นข้อเสนอไปแล้ว 2 รอบก็ตาม จากการรายงานของ สกายสปอร์ต อิตาเลีย สื่อกีฬาชั้นนำของเมืองมะกะโรนี

     ดอนนารุมม่า ได้รับการยกย่องตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมาว่าเป็นนายทวารสายเลือดใหม่ที่เก่งที่สุดคนหนึ่ง แต่อนาคตของมือกาววัย 22 ปีกับ มิลนา เต็มไปด้วยความน่ากังขาอย่างหนักเพราะเขาเหลือสัญญากับทีมจนถึงช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น โดยที่ผ่านมาเขาก็มีข่าวกับหลายทีม อย่างเช่น เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นต้น

     ทั้งนี้ สกายสปอร์ตส์ อิตาเลีย เผยว่าข้อเสนอแรกที่ มิลาน ยื่นไปนั้น เสนอที่จะให้ค่าเหนื่อย ดอนนารุมม่า ฤดูกาลละ 6 ล้านยูโร (ประมาณ 216 ล้านบาท) พร้อมกับมีเงื่อนไขที่จะให้โบนัสอีก 1 ล้านยูโร (ประมาณ 36 ล้านบาท) แต่ทาง ดอนนารุมม่า ก็ไม่ยอมรับข้อเสนอนั้น ซึ่งในเวลาต่อมา มิลาน ก็เพิ่มค่าเหนื่อยให้เป็น 7 ล้านยูโร (ประมาณ 252 ล้านบาท) ต่อซีซั่น และจะให้โบนัส 1 ล้านยูโรเช่นกัน แต่มันก็ยังไม่ตรงตามที่ ดอนนารุมม่า ต้องการ

     สื่อเจ้าเดิมเสริมว่า ดอนนารุมม่า กับทีมงานของเขายังรอให้ มิลาน ยื่นสัญญาเข้ามาอีกครั้งอยู่ อย่างไรก็ตาม มิลาน ก็มองว่าสัญญาที่พวกเขายื่นไปให้มันถือเป็นข้อเสนอที่ดีที่สุดเท่าที่จะเสนอให้ได้ในสถานการณ์ปัจจุบันแล้ว หลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 มันทำให้ทีมได้รับผลกระทบทางการเงินอย่างหนัก

     สกายสปอร์ตส อิตาเลีย เสริมว่าที่จริง ดอนนารุมม่า สนใจที่จะต่อสัญญากับทีมไปก่อน 1 ปี เพื่อที่จะเป็นการรอดูทิศทางของสโมสรในซีซั่นหน้าไปในตัว แต่ทีมดังของถิ่น ซาน ซิโร่ ไม่สนใจแนวทางดังกล่าวแต่อย่างใด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น