วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2564

บิ๊กยูเวนตุสเผยยังไม่คิดคุยต่อสัญญาโรนัลโด้


ฟาบิโอ ปาราติชี่ ผู้บริหารระดับสูงของ ยูเวนตุส ระบุ ตอนนี้ยังไม่ยกให้การต่อสัญญากับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นวาระเร่งด่วน ส่วน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดังบอกว่า "เบียงโคเนรี่" พร้อมที่จะปล่อย โรนัลโด้ หากเขาอยากย้ายทีม

     ฟาบิโอ ปาราติชี่ ผู้อำนวยการด้านฟุตบอลของ ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี กล่าวว่าตอนนี้ยังไม่มีแผนที่จะคุยเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แข้งคนดังของทีมแต่อย่างใด

     อนาคตของ โรนัลโด้ ถูกพูดถึงหนักพอตัวในช่วงที่ผ่านมา หลังจากเขาเหลือสัญญากับทีมจนถึงช่วงซัมเมอร์ ปี 2022 เท่านั้น และจนถึงตอนนี้มันก็ถือว่าเขายังไม่สามารถพาทีมไปถึงเป้าหมายสูงสุดที่ตั้งเอาไว้ได้ เพราะหลักๆ แล้ว "เบียงโคเนรี่" ดึงเขามาร่วมทัพเมื่อปี 2018 เพราะต้องการให้เขาพาทีมเป็นแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่จนแล้วจนรอดก็ยังทำไม่สำเร็จ โดยล่าสุด ยูเวนตุส ก็เพิ่งตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายไปหมาดๆ

     หลังโดนถามถึงเรื่องของ โรนัลโด้ แล้วนั้น ปาราติชี่ ก็ตอบว่า "โชคดีที่เขายังเหลือสัญญาอยู่อีก 1 ปี เรายังมีเวลาที่จะเจรจากับเขาอยู่ เอาเป็นว่าตอนนี้มัน (การคุยเรื่องต่อสัญญากับ โรนัลโด้) ยังไม่ได้เป็นวาระของเราก็แล้วกัน"

     ด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชาวอิตาเลียนที่มีความน่าเชื่อถือสูงบอกว่า ยูเวนตุส ไม่คิดที่จะขวาง โรนัลโด้ หากเขาอยากย้ายทีม แต่ตอนนี้ยังไม่มีการเจรจาอะไรกันทั้งนั้น "ที่ผ่านมา ยูเวนตุส ไม่เก็บนักเตะที่อยากย้ายออกจากทีมให้อยู่กับพวกเขาต่อไปอยู่แล้ว ถ้าเกิด คริสเตียโน่ ตัดสินใจที่จะย้ายทีมแล้วล่ะก็ พวกเขาก็จะยอมปล่อยเขา แต่ตอนนี้เขายังไม่ได้พูดอะไรกับสโมสรเลย ขณะที่พวกเขา (ยูเวนตุส) เองก็ยังพอใจกับเขาอยู่ และวางแผนการทำทีมโดยที่นับเขาเป็นส่วนหนึ่งในแผนด้วย"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น