วันเสาร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2564

กอนซาเลซเผยพ้นขีดอันตรายแล้วหลังหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน


มาร์ค กอนซาเลซ อดีตดาวเตะชาวชิลีที่เคยเล่นกับ ลิเวอร์พูล มาก่อน เปิดเผยว่าตอนนี้อาการของตนดีขึ้นจนกลับมาพักผ่อนที่บ้านได้แล้ว โดยเขาขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจตนเป็นอย่างดี และกระตุ้นให้แต่ละคนให้ความสำคัญกับสิ่งที่มีอยู่ให้เต็มที่

     มาร์ค กอนซาเลซ อดีตกองกลางชาวชิลี เปิดเผยว่าตนสบายดีแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้มีอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันจนทำให้กลายเป็นข่าวใหญ่โตในวงการฟุตบอล

     คนที่ออกมาเปิดเผยเรื่องอาการป่วยของ กอนซาเลซ เป็นคนแรกคือ เมาร่า ริเบร่า ภรรยาของอดีตแข้งวัย 36 ปี โดยเธอบอกว่าที่จริงสามีป่วยมาพักหนึ่งแล้ว และมันก็ทำให้เธอกังวลสุดๆ ซึ่งในเวลาต่อมาก็มีหลายฝ่ายที่ส่งข้อความให้กำลังใจ กอนซาเลซ อย่างเช่น ลิเวอร์พูล และ เรอัล เบติส อดีต 2 ต้นสังกัดของเจ้าตัว

     ทั้งนี้ ล่าสุด กอนซาเลซ อัพโหลดคลิปลงบน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังเพื่อบอกว่าตอนนี้ตนไม่เป็นอะไรมากแล้ว พร้อมขอบคุณทุกฝ่ายด้วยที่อวยพรให้ตนหายดีตลอดช่วงที่ผ่านมา "โอเค ผมอยู่ที่นี่ ผมยังมีชีวิตอยู่และแข็งแรงดี คือที่จริงผมก็ไม่รู้หรอกนะว่าสุขภาพของผมในตอนนี้มันดีถึงขนาดนั้นรึเปล่า แต่ตอนนี้ผมก็สบายดีและพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ผมต้องเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก ผมมีอาการกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ ซึ่งทุกคนสามารถไปเซิร์ชหาบน กูเกิ้ล ได้ว่ามันเป็นโรคแบบไหน"

     "ผมก้าวข้ามช่วงเวลาที่ยากลำบากมาได้ เรื่องอย่างนี้มันทำให้เราแข็งแกร่ง ผมอัดคลิปวิดีโอนี้ก็เพื่อที่จะขอบคุณพวกคุณทุกคน ผมได้อ่านทุกข้อความ และมันก็มีข้อความให้กำลังใจเยอะมากๆ ที่จริงผมไม่แปลกใจเท่าไหร่ที่ได้รับความรัก, สิ่งที่ดีๆ และกำลังใจจากพวกเขาในทุกวัน แต่มันก็ทำให้ผมรู้สึกดี, มีกำลังใจ และทำให้ผมมีพลังที่จะสู้ ดังนั้นผมเลยอยากขอบคุณทุกคนเป็นการส่วนตัวผ่านทางคลิปนี้"

     "ผมต้องเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ และที่ผมอยากจะบอกกับพวกคุณทุกคนก็คือพวกคุณต้องดูแลตัวเองให้ดีๆ มันไม่มีใครที่เป็นอมตะ เราควรจะให้ความสำคัญกับสิ่งที่เราเจอในชีวิต เพราะแม้ว่าคุณจะได้เจอกับมัน แต่คุณก็อาจจะต้องพรากจากมันไปได้ในเพียงชั่วเสี้ยววินาที ผมอยากจะหอมแก้มและกอดพวกคุณทุกคน ผมขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งสำหรับกำลังใจและความรักที่มอบให้ เราจะได้เจอกันอีกครั้งแน่ รักนะครับ"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น