วันเสาร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2564

บาร์เซโลน่าพร้อมแลกตัวกรีซมันน์กับดีบาล่า

 


กัลโช่แมร์คาโต้ สื่อของอิตาลี ตีข่าว บาร์เซโลน่า พร้อมยื่นข้อเสนอขอแลกตัว อ็องตวน กรีซมันน์ กับ เปาโล ดีบาล่า แต่สิ่งที่อาจจะเป็นอุปสรรคในดีลนี้ก็คือค่าเหนื่อยของ กรีซมันน์

     บาร์เซโลน่า ยอดสโมสรแห่งเวที ลา ลีกา สเปน พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอขอแลกตัว อ็องตวน กรีซมันน์ กองหน้าของพวกเขากับ เปาโล ดีบาล่า ดาวเตะ ยูเวนตุส ตามรายงานของ กัลโช่แมร์คาโต้ สื่อของประเทศอิตาลี

     อนาคตของ ดีบาล่า เต็มไปด้วยความไม่แน่นอนในช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่เขาเหลือสัญญากับทีมจนถึงช่วงซัมเมอร์ ปีหน้าเท่านั้น โดยตอนนี้เขาก็มีอาการบาดเจ็บตรงเอ็นหัวเข่าจนไม่ด้ลงเล่นเลยนับตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา และมันก็มีข่าวลืออยู่บ่อยๆ ว่าทีมอาจจะตัดสินใจปล่อยเขาในช่วงซัมเมอร์นี้เพื่อที่จะได้ไม่เสี่ยงเสียเขาแบบฟรีๆ พอจบฤดูกาลหน้า

     ทั้งนี้ บาร์เซโลน่า ก็กำลังต้องการทำให้แนวรุกกลับมาดุดันอีกครั้ง และมองว่า ดีบาล่า จะช่วยในเรื่องนั้นได้ เพราะจนถึงตอนนี้ กรีซมันน์ ยังทำผลงานได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก อย่างไรก็ตาม ปัญหาเรื่องค่าเหนื่อยของดาวเตะชาวฝรั่งเศสก็อาจจะเป็นปัญหาได้หลังจากที่เชื่อกันว่าปัจจุบันเขาฟันค่าเหนื่อยกับ บาร์เซโลน่า สูงถึงซีซั่นละ 21.1 ล้านยูโร (ประมาณ 759.6 ล้านบาท) และ ยูเวนตุส ก็อาจจะไม่พร้อมจ่ายเงินในระดับนั้น

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น