วันศุกร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564

ซาลาห์สุดปลื้มได้รางวัลแข้งยอดเยี่ยมเดือนก.พ.

 


โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวเตะ ลิเวอร์พูล เปิดอก ดีใจสุดขีดที่ได้เป็นแข้งยอดเยี่ยมของสโมสรประจำเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมให้คำมั่นว่าทีมจะมีผลงานโดยรวมดีกว่าที่ผ่านมา

      โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกคนดังของ ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่ารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รับเลือกให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมของทีมประจำเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

    ในช่วงเดือนก่อน ลิเวอร์พูล ต้องลงเล่น 6 นัดในทุกรายการ ซึ่ง ซาลาห์ ก็ได้เป็นตัวจริงครบทุกนัด แถมเขาทำได้ 3 ประตูด้วยจนทำให้ตอนนี้เขาทำประตูให้กับทีมไปแล้วถึง 25 ลูกจากการลงเล่น 40 เกมในทุกรายการ

     ซาลาห์ เผยว่า "การกลับมาได้รางวัลนี้อีกครั้งเป็นความรู้สึกที่ดี มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม และผมก็มีความสุขกับผลการแข่งขันในช่วงที่ผ่านมามากๆ ผมหวังว่าเราจะเดินหน้าเก็บชัยชนะได้ต่อไป"

     ที่ผ่านมามันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับเรา เพราะสถานการณ์ต่างๆ ที่เราเจอและอันดับของเราใน พรีเมียร์ลีก มันไม่ดีเท่าไหร่ แต่ผมเชื่อว่าหลังจากนี้มันจะดีขึ้น ส่วนใน แชมเปี้ยนส์ ลีก เราก็ทำผลงานกันได้ดี"

    "ผมไม่อยากจะพูดเกี่ยวกับฤดูกาลของผม เพราะเราเล่นกันเป็นทีม ดังนั้นผมคงจะบอกว่ามันเป็นฤดูกาลที่ยากลำบากสำหรับเราทุกคน หลังจากนี้เราก็ต้องเดินหน้ากันต่อไปและพยายามเก็บชัยชนะให้ได้"

    "ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่ดหวตให้ผม เราจะทุ่มเทแบบ 100 เปอร์เซ็นต์เพื่อที่จะชนะนัดต่อๆ ไปให้ได้ ก็หวังว่าเราจะทำแบบนั้นได้และเล่นได้ดีใน แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้วย"

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น