วันเสาร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2564

เปแอสเชยอมลดราคาพร้อมปล่อยเอ็มบั๊ปเป้


เลอ ปารีเซียง สื่อของฝรั่งเศส ตีข่าว ปารีส แซงต์-แชร์กแมง พร้อมปล่อย คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ด้วยค่าตัวที่ถูกลง โดยค่าหัวที่ตั้งเอาไว้เหลืออยู่ที่ 120-150 ล้านยูโร หลังจากพยายามกล่อมให้เขาต่อสัญญามานานแต่ไม่สำเร็จสักทีจนคนใหญ่คนโตของทีมเอือมสุดขีดแล้ว

     ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ลดค่าหัวของ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าคนดังของทีมเหลือ 120-150 ล้านยูโร (ประมาณ 4,320-5,400 ล้านบาท) ตามรายงานของ เลอ ปารีเซียง สื่อชื่อก้องของเมืองน้ำหอม

     เอ็มบั๊ปเป้ ตกเป็นข่าวกับหลายทีมดังทั่วทวีปยุโรปมานานแล้ว หลังจากที่เขาทำผลงานได้โดดเด่นอย่างมาก แต่พักหลังกระแสข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมของเขามันรุนแรงขึ้นเพราะเจ้าตัวเหลือสัญญากับทีมจนถึงช่วงซัมเมอร์ ปีหน้าเท่านั้น ขณะที่แข้งวัย 22 ปีก็แสดงท่าทีว่าสนใจที่จะบอกลาถิ่น ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ เช่นกัน โดยทีมที่มีข่าวกับเขาบ่อยที่สุดในพักหลังๆ มีอย่างเช่น ลิเวอร์พูล และ เรอัล มาดริด เป็นต้น

     ทั้งนี้ เลอ ปารีเซียง เผยว่าที่จริงช่วงที่ผ่านมา ปารีสฯ พยายามที่จะเจรจาเรื่องต่อสัญญากับ เอ็มบั๊ปเป้ มาโดยตลอด แต่มันก็ไม่มีความคืบหน้าที่ดีจนทำให้ นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานของทีมกับ เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาคนดังรู้สึกเอือมระอาสุดๆ และตัดสินใจที่จะลดค่าตัวของเขาเพื่อให้ขายเจ้าตัวได้ง่ายขึ้น แม้ว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือของทีมจะมองว่า เอ็มบั๊ปเป้ เป็นฟันเฟืองสำคัญในโปรเจ็กต์การทำทีมของเขาก็ตาม

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น