วันอังคารที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564

โซลชาเผยเดเคอามีแววติดทีมนัดดวลเวสต์แฮมหรือไม่

 


โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่ แมนฯ ยูไนเต็ด ระบุ ดาบิด เด เคอา นายทวารมือ 1 อาจจะกลับมาติดทีมในเกมกับ เวสต์แฮม แต่ยอมรับว่าที่ผ่านมา เด เคอา ไม่ได้ซ้อมร่วมกับทีมเลย

     โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูมือ 1 อาจจะมีชื่ออยู่ในทีมนัดเจอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคมนี้

     ก่อนหน้านี้ เด เคอา บินไปที่ประเทศสเปนเพื่อให้กำลังใจแฟนสาวของเขาที่คลอดทายาทรักของเจ้าตัว ทำให้ที่ผ่านมา ดีน เฮนเดอร์สัน ได้โอกาสลงเฝ้าเสาแทน แต่ตอนนี้นายด่านชาวสแปนิชเดินทางกลับมาถึงอังกฤษแล้ว ซึ่งตามกฎของที่สหราชอาณาจักรนั้นคนที่เดินทางกลับจาก สเปน ต้องใช้เวลากักตัว 5 วัน

     โซลชา เผยว่า "เขากลับมาที่ แมนเชสเตอร์ แล้ว ตอนนี้เขากำลังกักตัวเองอยู่ ผมคิดว่าเขาอาจจะมีโอกาสนิดๆ ที่จะมีส่วนร่วมกับเกมในวันอาทิตย์นี้มั้ง เพราะผมไม่มั่นใจว่าเขากลับมาถึงเมืองแมนเชสเตอร์เมื่อวันจันทร์หรือวันอังคารที่ผ่านมา"

     "ผมคิดว่ากฎก็คือเขาจำเป็นต้องอยู่แต่ในบ้าน ดังนั้นนั่นก็หมายความว่าเขาไม่ได้ซ้อมกับเราเลย มันเป็นเรื่องยากที่จะทำเรื่องต่างๆ ได้ทันทีหลังเดินทางไปที่อื่นมา ดังนั้นก็ต้องตอบว่า ไม่ เขาไม่ได้ซ้อมกับเราเลยนับตั้งแต่ที่กลับมา"

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น