วันอังคารที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2564

เครสโปเผยชีวิตไม่เคยแห้งซัดสาวฉ่ำนับไม่ถ้วน

 


เอร์นัน เครสโป อดีตหัวหอกจอมถล่มประตู ยอมรับสมัยที่ยังค้าแข้งตนมีโอกาสได้สะบึมสาวนับไม่ถ้วน และยังมีกิจกรรมเซ็กซ์หมู่เป็นประจำ แต่สุดท้ายทุกอย่างก็จบลงเมื่อได้พบกับภรรยา และเลือกที่จะแต่งงานสร้างครอบครัว

     เอร์นัน เครสโป ตำนานกองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา เปิดใจว่าในช่วงที่โด่งดังสุดขีดสมัยที่ยังค้าแข้ง ตนได้มีโอกาสใช้ชีวิตแบบหนุ่มเพลย์บอยโดยมีเซ็กซ์กับสาวๆ มากมายนับไม่ถ้วน ก่อนที่จะเลิกทุกอย่างนับตั้งแต่ที่แต่งงานกับ อเลสเซีย รอสซี่ อันเดรีย ภรรยาสุดที่รัก

     หัวหอกเลือดอาร์เจนไตน์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในดาวยิงระดับโลกสมัยที่จะโลดแล่นอยู่ในวงการลูกหนัง และไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขาจะได้รับความสนใจจากอิสตรีมากมาย เพราะทั้งรูปหล่อ และโด่งดังเป็นพลุแตกในช่วงยุค 90

     เครสโป ซึ่งเคยเล่นให้กับ ปาร์ม่า, อินเตอร์ มิลาน, เชลซี และ เอซี มิลาน เผยเกี่ยวกับชีวิตช่วงวัยรุ่นว่า "มันเป็นประสบการณ์ชีวิต ชื่อเสียงโด่งดัง, ยังเป็นวัยรุ่น และ คุณได้ทำทุกอย่าง ได้ทดลองอะไรใหม่ๆ เออ แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมด คุณต้องฉกฉวยโอกาสแบบนี้เอาไว้ ผมไม่เคยพลาดอะไรเลย"

     ส่วนคำถามที่ว่ามีผู้หญิงหรือผู้ชายมากกว่าที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับการเล่นเซ็กซ์หมู่ของเขา โดย เครสโป ซึ่งปัจจุบันอายุ 45 ปี และทำหน้าที่กุนซือเซา เปาโล ในลีกประเทศบราซิล ยืนยันเสียงหนักแน่นว่า "มีผู้หญิงเยอะกว่าตลอด !"

     อย่างไรก็ตามชีวิตของเขาเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับภรรยา โดย เครสโปร ซึ่งยิงประตูไปมากกว่า 300 ลูกตลอด 19 ปีที่ค้าแข้ง กล่าวว่า "ผมได้เปิดตัวในการเล่นฟุตบอลอาชีพตอนอายุ 18 ปี ผมได้พบกับภรรยาตอนอายุ 27 ปี"

     "ผมไม่เคยพาแฟนไปที่บ้านเลย จนกระทั่งได้เจอกับภรรยาของผม ดังนั้นผมครองโสดมาตลอดจนกระทั่งอายุ 27 ปีวันนี้ผมไม่ได้รู้สึกทำอะไรพลาดในเรื่องนี้ ผมมีความสุขกับสิ่งที่ผมได้รับ และมีความสุขกับครอบครัวของผม" เครสโป ระบุ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น