วันเสาร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2564

ริวัลโด้เชื่อกุนกล่อมเมสซี่อยู่บาร์เซโลน่าต่อได้


ริวัลโด้ มั่นใจ เซร์คิโอ อเกวโร่ จะช่วยกล่อมให้ ลิโอเนล เมสซี่ อยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อไปได้ โดยบอกว่าการเซ็นสัญญากับ อเกวโร่ จะเป็นเหมือนการปฏิวัติทีมเลย

     ริวัลโด้ ตำนานดาวเตะของ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ลา ลีกา สเปน แสดงความเชื่อว่าการได้ เซร์คิโอ อเกวโร่ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพ น่าจะช่วยเกลี้ยกล่อมให้ ลิโอเนล เมสซี่ อยู่กับ "อาซูลกราน่า" ต่อไปได้

     มันมีการประกาศไปแล้วว่า อเกวโร่ จะบอกลา แมนฯ ซิตี้ หลังหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งมันก็ทำให้ดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์มีข่าวกับหลายทีม โดยหนึ่งในนั้นคือ บาร์เซโลน่า เพราะฝั่งคนใหญ่คนโตของยอดทีมแห่งถิ่น คัมป์ นู มองว่า อเกวโร่ อาจจะช่วยทำให้ เมสซี่ เลือกอยู่กับทีมต่อไปได้ จากการที่ทั้งคู่สนิทกันสุดๆ

     ริวัลโด้ เผยว่า "การได้ อเกวโร่ ไปร่วมทัพแบบไร้ค่าตัวอาจจะเป็นการปฏิวัติสำหรับ บาร์เซโลน่า ได้เลย เขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับ ลิโอเนล เมสซี่ การที่ บาร์ซ่า ไม่มี หลุยส์ ซัวเรซ อยู่กับทีมน่ะมันก็อาจจะทำให้ อเกวโร่ ติดอยู่ใน 11 ตัวจริงได้ทันที"

     "การเข้ามาของเขาน่าจะช่วย โจน ลาปอร์ต้า ประธานคนใหม่ของสโมสรในการเกลี้ยกล่อมให้ เมสซี่ อยู่กับสโมสรต่อไปได้เลย จริงอยู่ว่ามันมีข่าวว่า เมมฟิส เดอปาย กับ เออร์ลิง ฮาแลนด์ กำลังเจรจาอยู่กับสโมสรเหมือนกัน แต่นักเตะเหล่านั้นจะมีค่าตัวมหาศาล ดังนั้น (เทรนเนอร์ บาร์เซโลน่า โรนัลด์) คูมัน จึงควรจะประเมินทางเลือกของเขาให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนที่จะปฏิเสธการเซ็นสัญญากับพวกเขาเหล่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคนอย่าง กุน อเกวโร่ มีความสามารถที่ยอดเยี่ยมสุดๆ"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น