วันจันทร์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2564

ซีอีโอดอร์ทมุนด์เผยทีมพร้อมหารือถ้าข้อเสนอแจ่ม


ฮันส์ โยอาคิม วัตซ์เค่ ซีอีโอ ของ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เปิดเผยว่า สโมสรก็พร้อมจะหารือกับนักเตะหากมี "ข้อเสนอพิเศษ" เข้ามาเกี่ยวกับ เจดอน ซานโซ่ ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงหน้าร้อนนี้

     ฮันส์ โยอาคิม วัตซ์เค่ ซีอีโอ ของ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรดังของศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน เผยว่าทีมยินดีที่จะหารือกับนักเตะหากมีข้อเสนอที่น่าสนใจ เกี่ยวกับการซื้อตัว เจดอน ซานโซ่ แกทีมชาติอังกฤษของทีมจากการเปิดเผยของ เดลี่เมล เมื่อวันจันทร์ที่ 5 เม.ย. 64

     โดย ฮันส์ โยอาคิม วัตซ์เค่ ระบุว่าสโมสรยินดีที่จะขาย เจดอน ซานโซ่ ในช่วงซัมเมอร์นี้หากว่ามีการยื่น "ข้อเสนอพิเศษ" ที่น่าสนใจ

     ซานโช่ มีอาการกล้ามเนื้อฉีกจนไม่ได้ลงเล่นให้ต้นสังกัดในเกมลีก 4 นัดหลังสุด รวมถึงอดช่วยทีมชาติอังกฤษในโปรแกรม ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาโดยตลอด หลังยอดทีมจากอังกฤษ พยายามล่าตัวเขาเมื่อปีที่ผ่านมา

     ซึ่งหลังจากผลกระทบจากโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อดอร์ทมุนด์เป็นอย่างมาก ทำให้ วัตซ์เค่ ไม่ปฎิเสธ หากทีมจำเป็นจะต้องขาย ซานโช่ ออกไป

      โดย ฮันส์ โยอาคิม วัตซ์เค่ กล่าวว่า "ผมไม่ได้ปฎิเสธว่ามันเป็นไปไม่ได้ เจดอน ซานโซ่ อยู่กับเรานานกว่า เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ มาก ซึ่งเราจะต้องคุยกับ เจดอน เรื่องนี้ด้วย"

     "หากมีข้อเสนอพิเศษ เราจะพูดคุยกับผู้เล่นและตัวแทนเช่นเคย อย่างไรก็ตามผมมั่นใจมากว่า ตลาดซื้อขายจะดำเนินไปในขอบเขตที่ จำกัด มากในช่วงซัมเมอร์นี้"

     "โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสโมสรใหญ่ ๆ คุณจะเห็นได้ว่าบาดแผลจากไวรัส โคโรนา เป็นอย่างไร และมันไม่ใช่บาดแผลเล็ก ๆ ที่จะสามารถรักษาได้ภายในสองสัปดาห์"

     เมื่อปีที่แล้ว ยูไนเต็ด ปฏิเสธที่จะจ่ายราคาให้ดอร์ทมุนด์ 108 ล้านปอนด์ สำหรับ ซานโช่ อย่างไรก็ตามในเดือนกุมภาพันธ์ วัตซ์เค่ เปิดเผยว่าดอร์ทมุนด์จะ "ไม่ใช่คนตั้งกฎอีกต่อไป" ซึ่งเป็นไปได้สูงที่จะปล่อยนักเตะออกไปในช่วงซัมเมอร์นี้

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น