วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

หล่อ!กรีลิชบริจาคเงินช่วยค่าพิธีศพแฟนบอล

 


แจ็ค กรีลิช มิดฟิลด์ แอสตัน วิลล่า ร่วมบริจาคเงินเพื่อเป็นค่าพิธีศพให้ มีอา เครน แฟนบอลของทีมที่สิ้นใจด้วยวัยเพียง 18 ปี โดยเขายังกระตุ้นให้คนอื่นๆ ช่วยบริจาคให้กับครอบครัวของเธอด้วย

     แจ็ค กรีลิช กองกลางกัปตันทีม แอสตัน วิลล่า สโมสรแกร่งแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ บริจาคเงิน 2,000 ปอนด์ (ประมาณ 80,000 บาท) เพื่อช่วยเป็นค่าทำพิธีศพให้กับ มีอา เครน หญิงวัย 18 ปีที่เป็นแฟนบอลของ "สิงห์ผงาด"

     เครน ประสบอุบัติเหตุรถชนเมื่อวันเสาร์ที่ 30 มกราคม ที่ผ่านมา โดยเธอสิ้นใจในที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการที่เธอเป็นสาวกของ วิลล่า รวมถึงชื่นชอบ กรีลิช อย่างมาก ทำให้เพื่อนของเธอขอให้คนรู้จักช่วยกันส่งต่อข่าวนี้ไปให้ กรีลิช ได้รับรู้

    สุดท้ายแล้ว กรีลิช ก็ได้รับรู้เรื่องนี้ โดยเขาตัดสินใจช่วยบริจาคเงิน 2,000 ปอนด์ พร้อมกับขอร้องให้คนอื่นๆ ช่วยบริจาคเงินให้กับครอบครัวที่น่าสงสารด้วย โดยเขาพิมพ์ข้อความว่า "ขอให้ไปสู่สุคตินระครับ มีอา ผมขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและเพื่อนๆ ของเธอด้วย ทุกคนได้โปรดคลิกเข้าไปในลิงค์นี้และบริจาคเงินถ้าพอจะทำได้ด้วยนะครับ ผมรู้สึกเสียใจมากๆ"

     ทั้งนี้ กรีลิช ยังติดต่อไปหา ฟินเลย์ พี่ชายของ เครน เป็นการส่วนตัวเพื่อร่วมแสดงความไว้อาลชัยด้วย ซึ่ง ฟินเลย์ เผยว่า "มีอา คงจะดีใจมากๆ เพราะเธอเป็นแฟนตัวยงของเขา ดังนั้นมันเลยน่าประทับใจที่การทำงานหนักของทุกคนมันส่งไปถึงเขา และน่ายินดีที่เขาได้รับรู้ถึงเรื่องนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น