วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

โซลชาไม่ต้องการปล่อยฟานเดอเบ็คออกจากทีมมกราคมนี้

"โอเล่ กุนนาร์ โซลชา" กุนซือชาวนอร์วีเจี้ยนของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" สโมสรชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่ต้องการปล่อย "ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค" กองกลางชาวดัตช์ออกจากทีมในตลาดซื้อ-ขายนักเตะ รอบ 2 ช่วงเดือนมกราคมนี้ ตามรายงานของ อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาระดับโลก ในช่วงที่ผ่านมาอนาคตของ ฟาน เดอ เบ็ค เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เนื่องจากไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากเท่าที่ควร จนทำให้ตกเป็นข่าวการย้ายทีมอย่างหนัก

     ถึงแม้ตลอดช่วงหลายฤดูกาลก่อน "ฟาน เดอ เบ็ค" จะทำผลงานได้โดดเด่นกับ "อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม" จนได้รับคำชมจากหลายฝ่าย แต่เขาก็ยังไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงแบบถาวรกับ "แมนฯ ยูไนเต็ด" ได้เลย นับตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา จนทำให้มีกระแสข่าวลือว่าเขาไม่พอใจกับสถานการณ์ของตัวเองเท่าไหร่ และต้องการย้ายทีมเพื่อหาโอกาสลงสนามมากขึ้น ซึ่งอาจจะเป็นในรูปแบบยืมตัว

     อย่างไรก็ตาม อีเอสพีเอ็น เผยว่า "โซลชา" ต้องการเก็บ "ฟาน เดอ เบ็ค" เอาไว้ใช้งานต่อไปเพราะตอนนี้ทีมกำลังมีลุ้นแชมป์ลีก แถมยังมีโปรแกรมชุกพอตัวด้วยจนทำให้อาจจะจำเป็นต้องมีการหมุนเวียนทีมกันบ้าง โดยสื่อเจ้าเดิมเสริมว่า "แมนฯ ยูไนเต็ด" แจ้งเรื่องนี้ให้ดาวเตะวัย 23 ปีรู้แล้วเช่นกัน สมัครmm88

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น