วันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

ดีลสุดท้าย!โนเบิ้ลขยายสัญญาเวสต์แฮมอีกปี

 


มาร์ค โนเบิ้ล มิดฟิลด์กัปตันทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คอนเฟิร์ม ขยายสัญญากับทีมออกไปอีก 1 ปีเรียบร้อย มั่นใจตนยังคงมีดีที่จะช่วยเหลือต้นสังกัด

     มาร์ค โนเบิ้ล กองกลางกัปตันทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน เมื่อวันอังคารที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมาว่า ฤดูกาล 2021/22 จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของต้นกับต้นสังกัด หลังจรดปากกาต่อสัญญากับทีมออกไปอีก 1 ปี

     ทั้งนี้ โนเบิ้ล อยู่กับ "ขุนค้อน" ยาวมาตั้งแต่สมัยเป็นนักเตะเยาวชน โดยจนถึงตอนนี้เจ้าตัวลงเล่นให้ เวสต์แฮม ไปแล้วรวมทุกรายการ 520 นัด ทำได้ 60 ประตู นับตั้งแต่ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่เมื่อปี 2004 โดยระหว่างนั้นเคยถูกปล่อยตัวให้ ฮัลล์ ซิตี้ (2005-06) และ อิปสวิช ทาวน์ (2006-07) ยืมใช้งาน

    "หลังจากที่พิจารณาเป็นอย่างดีแล้ว ฤดูกาล 2021/22 จะเป็นฤดูกาลที่ 18 ของผมกับที่นี่ และเป็นฤดูกาลสุดท้ายด้วย มันเป็นการตัดสินใจที่ผมคิดร่วมกับครอบครัวของผม, เพื่อนๆ และผู้คนที่สโมสร"

     "นอกจากนี้ผมได้มีการพูดคุยกับผู้จัดการทีม (เดวิด มอยส์) ด้วย ซึ่งมันชัดเจนว่า เขาและสโมสรต้องการพา เวสต์แฮม เดินไปข้างหน้า ซึ่งผมก็เชื่อมั่นเต็มที่ ด้วยศักยภาพของทีม, การเสริมทัพ และเด็กๆ จากอคาเดมี่ที่กำลังจะก้าวขึ้นมา"

     "ส่วนตัวผมเองก็ยังเชื่อว่า ผมยังสามารถช่วยทีมได้อีกเยอะ ผมคงไม่เซ็นสัญญาฉบับใหม่ หากไม่มีความรู้สึกว่า ผมจะสามารถช่วยทีมได้อีก" ดาวเตะเลือดผู้ดีวัย 33 ปี เปิดใจ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น